Thiết kế website tin tức tại Thông Minh chuyên nghiệp Chuẩn SEO

Thiết kế website tin tức tại Thông Minh chuyên nghiệp Chuẩn SEO

Thiết kế website tin tức cần phải tích hợp được: nhiều tính năng nâng cao, tính năng chống DDOS, tính năng bảo mật an toàn cho web, tính năng tư vấn hỗ trợ SEO, miễn phí Domain, Hosting không giới hạn dung lượng trong 1 năm. Để website tin tức đạt được đầy đủ những tiêu chuẩn trên, bạn cần tìm đến địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp có đội ngũ lập trình viên giỏi.

Hiện nay nhu cầu thiết kế website tin tức chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, tổ chức các nhân ngày càng nhiều. Vì vậy có nhiều công ty thiết kế web được mọc lên, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín, chất lượng. Hãy cùng tham khảo nội dung tiếp theo của bài viết để có địa chỉ thiết kế website uy tín, chất lượng nhất

Vì sao nhu cầu thiết kế website tin tức ngày càng tăng cao?


Thiết kế website tin tức giúp quảng bá thương hiệu

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nhu cầu quảng cáo thông tin trên mạng xã hội ngày càng tăng cao. Quảng bá thông tin đơn vị trên trang website riêng đang là nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân… Nhu cầu thiết kế website tin tức ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây bởi các lý do sau:

 • Thiết kế website tin tức sẽ giúp cho các: cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng độc giả trên mạng internet nhanh hơn.

 • Website tin tức đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin nhanh chóng, đa dạng hơn của nhiều đối tượng khách hàng.

 • Website tin tức là kênh quảng bá, truyền thông thương hiệu cho cơ quan doanh nghiệp, tổ chức một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 • Trang web cũng là công cụ đắc lực hỗ trợ tuyệt đối cho doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh.

Những đối tượng cần thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức là yêu cầu bắt buộc cần thiết với những đối tượng sau:

 • Tổ chức, cơ quan báo chí chuyên nghiệp có nhu cầu thiết kế các trang website tin tức, hoặc các trang báo điện tử. Nhằm mục đích cung cấp những thông tin hữu ích đến nhiều người người hơn. Website tin tức sẽ dần thay đổi hình thức báo giấy truyền thống.

 • Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng website tin tức để phục vụ cho mục đích kinh doanh online.

 • Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn thực hiện một chiến dịch quảng bá thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Công ty thiết kế website tin tức nào uy tín nhất hiện nay?


Thông Minh địa chỉ thiết kế website tin tức uy tín nhất

Do nhu cầu thiết kế website tin tức nhằm phục vụ nhiều mục đích như: truyền thông, quảng bá thương hiệu… của cá nhân, tổ chức ngày càng tăng cao. Nên cũng có rất nhiều công ty thiết kế website được thành lập, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

Trong số những công ty thiết kế website uy tín, chất lượng đang làm việc tại Việt Nam. Công ty thiết kế website Thông Minh là địa chỉ uy tín, luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của người dân nhất. Thông Minh là địa chỉ chuyên thiết kế website đang lĩnh vực, đa ngành nghề… sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức của công ty khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế website tin tức của Thông Minh có gì nổi bật?

Thông Minh là địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Công ty có đội ngũ lập trình viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo sẽ cung cấp đến khách hàng, những trang web có đầy đủ các tính năng vượt trội như:

Web có tốc độ load dữ liệu cực nhanh

 Tốc độ load web là một trong những yếu tố rất quan trọng của trang web tin tức. Vì vậy khi thiết kế website tại Thông Minh bạn hoàn toàn yên tâm về điều này bởi:

 • Website sẽ được lưu trữ trên hệ thống server nhân hòa chất lượng cao nhất. 

 • Băng thông của web không giới hạn, đảm bảo cho web hoạt động một cách ổn định nhất.

 • Web được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối không bị tấn công của các hacker công nghệ cao.


Thiết kế website tin tức có tốc độ load web cực nhanh

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các tính năng vượt trội

Công ty Thông Minh thiết kế website dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Đồng thời web còn được tích hợp các công cụ quản lý cực thông minh, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông Minh cung cấp và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng tài khoản quản trị web, tài liệu chi tiết nhất. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật của công ty hỗ trợ hướng dẫn sử dụng suốt đời gồm: cung cấp công cụ chuẩn SEO, chỉnh sửa module, nâng cấp web, backup dữ liệu.

Với nhiều tính năng nổi bật, tất cả các dữ liệu trên website, sẽ được sao lưu thường xuyên. Nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và giúp cho web được hoạt động ổn định.

Thiết kế website tin tức trọn gói

Công ty sẽ thiết kế cho bạn trang website trọn gói bao gồm: giao diện web, hosting Nhân Hòa, lưu lượng và băng thông miễn phí, tối ưu hóa mã nguồn web nhằm hỗ trợ tối ưu SEO web. 

Tùy thuộc vào từng gói thiết kế website khác nhau, công ty sẽ tặng thêm cho khách hàng: tên miền quốc tế, chứng chỉ bảo mật SSL, email theo tên miền, banner...

Giá dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ nhất

Giá dịch vụ thiết kế website của Thông Minh, luôn cạnh tranh hơn so với mức bình quân đến 30%. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 1.000.000đ trở lên là sẽ có được 1 trang web như ý muốn.

Khách hàng còn được công ty hỗ trợ nhập liệu từ 25 - 30 bài viết, hoặc sản phẩm chuẩn SEO.

Thời gian làm việc 24/24h

Dù thời gian ngày nghỉ, hay lễ tết Thông Minh vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.

Với số lượng lập trình viên đông đảo, công ty luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ làm việc với khách hàng. Thời gian hoàn thành trang web tin tức nhanh chóng từ 2 – 15 ngày làm việc. Tùy thuộc vào yêu cầu và độ cầu kỳ của web, công ty sẽ đưa ra thời gian hoàn thành công việc cụ thể cho khách hàng.

Thời gian bảo hành dịch vụ trọn đời

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức, hoặc các dịch vụ thiết kế web: bán hàng, web bất động sản... khách hàng đều được nhận được bảo hành dịch vụ trọn đời. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng 24/24h. 


Chế độ bảo hành dịch vụ thiết kế website tin tức của Thông Minh trọn đời

Quy trình làm việc của dịch vụ thiết kế website tin tức Thông Minh

Dịch vụ thiết kế website tin tức của công ty Thông Minh có quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp theo những bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/24h qua số 1900989995.

 • Bước 2. Báo giá dịch vụ và gửi mẫu các trang web tin tức để khách hàng tham khảo.

 • Bước 3. Thống nhất giá dịch vụ thiết kế website tin tức với khách hàng.

 • Bước 4. Thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 5. Kiểm tra và chỉnh sửa website theo ý khách hàng trước khi bàn giao.

 • Bước 6. Hỗ trợ và bảo hành trọn đời cho khách hàng trong quá trình sử dụng web.

Thiết kế website tin tức cần có những tính năng cơ bản nào?

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng website của khách hàng, mỗi web tin tức sẽ có cấu trúc khác nhau. Nhưng mỗi web tin tức sẽ cần phải có những tính năng cơ bản như:

- Trang chủ. Ở trang chủ bạn sẽ cập nhật hình ảnh, tin tức nổi bật, Logo, một số banner, thanh menu chính.

- Phần giới thiệu. Mục này sẽ giới thiệu những mặt hàng, nội dung kinh doanh hoạt động chính của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

- Mục tin tức. Tại module này sẽ được phân chia thành nhiều chuyên mục khác nhau theo chủ đề, hoặc phân thành các mục: tin tức mới nhất, tin tức hot, tin vừa cập nhật…

- Bình luận. Đây là mục để cho khán giả, bạn đọc, có thể bình luận về thông tin sản phẩm hay bài viết.

- Phần hiển thị quảng cáo. Cho phép các công ty chạy quảng cáo tại trang web của bạn.

- Mục liên hệ. Mục này sẽ để các thông tin liên hệ của công ty gồm số điện thoại, địa chỉ web, gmail

- Các tính năng khác được tích hợp trên web gồm: tính năng thống kê số lượng người truy cập, đặt banner quảng cáo của đối tác; đặt link một số mạng xã hội lớn.

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp cần lưu ý những gì?


Những lưu ý khi thiết kế website tin tức

Để thiết kế được một trang web tin tức hay, thu hút được nhiều người đọc. Bạn cần phải lưu ý đến những điểm sau:

 • Cần xác định rõ nội dung cần cung cấp đến người đọc, độ phân khúc đối tượng người đọc, chọn giao diện đơn giản, màu sắc web phù hợp.

 • Đối với các web tin tức chính trị. Thì đối tượng độc giả sẽ là người lớn tuổi, yêu cầu nội dung truyền tải cần phải rõ ràng, dễ hiểu. Bạn cần lựa chọn giao diện website trang trọng, phông chữ chuẩn, văn phong xúc tích dễ hiểu.

 • Các trang website tin tức giải trí. Đối tượng bạn đọc sẽ là giới trẻ, nên cần phải lựa chọn giao diện trẻ trung và độc đáo, màu sắc tươi tắn để thu hút - Thiết kế bố cục rõ ràng, dễ nhìn, phân chia các danh mục thật khoa học để người đọc dễ dàng, thuận lợi trong việc tra cứu thông tin.

 • Thiết kế web phải có tốc độ load web nhanh ổn định, băng thông lớn. Hệ thống quản trị web đơn giản để bạn dễ dàng cập nhật, hoặc thêm bớt thông tin một cách nhanh chóng.

 • Bạn cần phải thường xuyên cập nhật thông tin, bài viết mới cho web.

 • Web phải có tính năng cho phép độc giả bình luận, chia sẻ, đánh giá bài viết.

Công ty thiết kế website Thông Minh là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, uy tín giá thành cạnh tranh nhất. Bạn có nhu cầu thiết kế website tin tức, trang web đa lĩnh vực… Hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 1900989995 của công ty , để được tư vấn miễn phí 24h.

Khám phá thêm

Thiết kế web siêu thị - giải pháp thu hút khách hàng hiệu quả

Thiết kế web siêu thị - giải pháp thu hút khách hàng hiệu quả

Thiết kế website siêu thị là nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ. Sở hữu một trang web đẹp, chuyên nghiệp và có đầy đủ các tính năng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đây chính là yếu tố tạo nên thành công cho công ty, doanh nghiệp của bạn.;
Xem thêm
Thiết kế web điện máy chuyên nghiệp, hiệu quả

Thiết kế web điện máy chuyên nghiệp, hiệu quả

Thiết kế website điện máy là giải pháp cho các công ty, doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, khi thời đại công nghệ số phát triển, việc không sở hữu website có thể khiến cho doanh nghiệp của bạn bị tụt lại phía sau, loại bỏ ra khỏi thị trường;
Xem thêm
Thiết kế website công ty luật uy tín, chất lượng

Thiết kế website công ty luật uy tín, chất lượng

Thiết kế website công ty luật là nhu cầu được nhiều công ty, văn phòng luật đặt ra. Việc sở hữu một website công ty luật sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm hiểu các kiến thức liên quan đến pháp luật, pháp lý và chọn được văn phòng luật sư uy tín, cùng đồng hành để tư vấn và hỗ trợ họ về các vấn đề pháp lý xoay quanh công việc, cuộc sống.;
Xem thêm
Thiết kế web phong thủy đẹp, chuẩn SEO

Thiết kế web phong thủy đẹp, chuẩn SEO

Nhu cầu thiết kế web phong thủy của doanh nghiệp, công ty, cá nhân, tổ chức ngày càng tăng cao. Bởi trang web phong thủy sẽ giúp cho doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng và tăng doanh thu. Muốn website phong thủy hoạt động tốt, mang lại nhiều lợi nhuận, bạn cần phải tìm đến địa chỉ thiết kế website uy tín, chất lượng.;
Xem thêm
Thiết kế website cơ khí uy tín, giá rẻ

Thiết kế website cơ khí uy tín, giá rẻ

Thiết kế website cơ khí chính là việc tạo ra một gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, tổ chức trên mạng xã hội. Việc thiết kế website cơ khí sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.;
Xem thêm
Thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website đọc truyện đang là nhu cầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website trong thời điểm hiện nay. Với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, thiết kế website đọc truyện giúp khách hàng sở hữu những website đọc truyện chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng như mong muốn.;
Xem thêm
Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty thiết kế website Cánh Cam xin cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, đẹp mắt và mang đến hiệu quả cao.;
Xem thêm
Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp

Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp

Cánh Cam cung cấp dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp, nhanh chóng và đẹp mắt theo nhu cầu khách hàng.;
Xem thêm
Thiết kế website diễn đàn uy tín, giá rẻ

Thiết kế website diễn đàn uy tín, giá rẻ

Thiết kế website diễn đàn sẽ tạo ra một sân chơi để giao lưu thông tin, một cách sinh động dành cho tất cả mọi người.;
Xem thêm
Thiết kế website thực phẩm chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website thực phẩm chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website thực phẩm giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mình, thu hút khách hàng là điều không thể thiếu đối với các nhà hàng, cửa hàng thực phẩm.;
Xem thêm
Dịch vụ thiết kế website kiến trúc đa dạng mẫu mã. chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc đa dạng mẫu mã. chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc chuẩn SEO của Cánh Cam giúp gia tăng doanh thu bền vững, mang đến nguồn khách hàng dài lâu cho doanh nghiệp.;
Xem thêm
Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm độc đáo, thu hút nhất hiện nay

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm độc đáo, thu hút nhất hiện nay

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm chuyên nghiệp của Cánh Cam giúp tăng doanh thu nhanh chóng, xây dựng thương hiệu uy tín cho cửa hàng của bạn.;
Xem thêm
Dịch vụ thiết kế website thời trang ấn tượng theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website thời trang ấn tượng theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website thời trang chuyên nghiệp và ấn tượng của Cánh Cam sẽ giúp mang đến lượt truy cập cao giúp thúc đẩy doanh thu bán hàng một cách hiệu quả.;
Xem thêm
Thiết kế web affiliate là gì? Giải pháp kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Thiết kế web affiliate là gì? Giải pháp kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Thiết kế web affiliate được biết đến là giải pháp bán hàng hiệu quả, thu hút khách hàng, cộng tác viên muốn cộng tác. Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng hiểu về website affiliate. Hãy cùng tìm hiểu về thiết kế web affiliate qua bài viết dưới đây nhé! ;
Xem thêm
Thiết kế website ô tô sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế website ô tô sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế website ô tô là giải pháp giúp các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối xế hộp dễ dàng tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.;
Xem thêm
Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện và giá rẻ

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện và giá rẻ

Thiết kế website giáo dục đang nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay. Việc này nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh của trường học, trung tâm giáo dục tốt hơn, là sợi dây kết nối giữa trường học với phụ huynh, học sinh tốt hơn.

;
Xem thêm
Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO thu hút khách hàng

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO thu hút khách hàng

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, đẹp mắt là cơ sở đầu tiên để thu hút khách hàng truy cập và tìm hiểu trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

;
Xem thêm
Thiết kế website nội thất theo yêu cầu, giá rẻ

Thiết kế website nội thất theo yêu cầu, giá rẻ

Thiết kế website nội thất là dịch vụ được thực hiện bởi Thiết kế web Thông Minh. Bạn muốn thiết kế web chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, thân thiện với Google? Đừng bỏ lỡ những nội dung trong bài viết dưới đây.

;
Xem thêm
Thiết kế website giải trí thu hút, chuyên nghiệp

Thiết kế website giải trí thu hút, chuyên nghiệp

Thiết kế website giải trí là một trong những thế mạnh tại Thiết kế web Thông Minh. Bạn muốn thiết kế web chuyên nghiệp? Hãy tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi trong bài viết này!

;
Xem thêm
Thiết kế website du lịch giao diện đẹp, chuẩn SEO

Thiết kế website du lịch giao diện đẹp, chuẩn SEO

Thiết kế website du lịch giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp để quảng bá dịch vụ, thu hút khách hàng là điều không thể thiếu đối với mỗi công ty du lịch lữ hành.

;
Xem thêm