Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO thu hút khách hàng

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO thu hút khách hàng

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, đẹp mắt là cơ sở đầu tiên để thu hút khách hàng truy cập và tìm hiểu trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Tuy rằng bất động sản là lĩnh vực đặc thù có giá trị cao nên khách hàng sẽ thường có nhu cầu tìm hiểu trực tiếp trước khi quyết định. Nhưng nếu không có website thì doanh nghiệp và khách hàng không thể nào trao đổi, tương tác với nhau trước khi tiến hành gặp gỡ và mua bán. Do đó, thiết kế website trở thành một trong những yêu cầu quan trọng hàng đầu của mỗi doanh nghiệp khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản. Vậy website bất động sản cần có các chức năng nào? SEO website bất động sản chuyên nghiệp ở đâu? Tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết này nhé!


Website bất động sản là kênh quảng bá hiệu quả của doanh nghiệp

 1. Lĩnh vực bất động sản có cần website?

Bất động sản là ngành kinh doanh ngày càng phát triển và đem lại nguồn doanh thu, lợi nhuận lớn cho những người tham gia. Do đó thị trường bất động sản có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, không chỉ cạnh tranh về dự án mà còn cạnh tranh về khách hàng, giá cả, ưu đãi,… Nếu như ngày xưa để tìm mua được một ngôi nhà, một mảnh đất thì khách hàng sẽ dựa vào sự hiểu biết, mối quan hệ để tìm kiếm sau đó đến trực tiếp tham quan, mua bán thì ngày nay dưới sự phát triển của công nghệ và sự bùng nổ thông tin thì việc phát triển website để thực hiện kinh doanh bất động sản đang là việc làm quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp.

Hiện nay, tuy có khá nhiều các trang web rao vặt, sàn giao dịch bất động sản được sử dụng nhưng tại sao mỗi doanh nghiệp, cá nhân nên tạo và sở hữu một website riêng? Đó là bởi vì website đem lại cho doanh nghiệp, cá nhân những lợi ích sau:

 • Tạo thương hiệu riêng: Một website riêng, chuyên nghiệp mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp sẽ giúp tạo nên thương hiệu riêng và khiến khách hàng dễ chấp nhận đồng thời ghi nhớ lâu hơn.

 • Dễ quảng cáo và thu hút khách hàng mới: Một website chuẩn SEO sẽ dễ dàng được hỗ trợ và thực hiện các quảng cáo tới khách hàng hơn so với các hình thức khác; điều này cũng sẽ làm tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng, nhất là những khách hàng tiềm năng.

 • Nâng cao sự uy tín: Một đơn vị sở hữu website riêng, chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được ấn tượng và niềm tin hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, các thông tin chi tiết trong website cũng sẽ giúp khách hàng có nhiều cơ sở hơn trong việc lựa chọn mua bán dự án bất động sản.

 • Tăng cơ hội bán hàng: Khi khách hàng đã truy cập vào website thì doanh nghiệp sẽ có được các thông tin cơ bản về khách hàng đó. Sau đó dựa vào sự chăm sóc, liên hệ sẽ giúp tăng cơ hội bán hàng, thúc đẩy doanh thu.


Website đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

 1. Website bất động sản có bao nhiêu loại?

Website bất động sản hiện nay được chia ra thành nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có những đặc thù, yêu cầu riêng. Các loại website bất động sản đang được sử dụng phổ biến gồm:

 • Website dự án: Là website dành riêng để giới thiệu, quảng bá về một dự án bất động sản riêng lẻ. Thông thường website dự án sẽ được thiết kế dưới hình thức landing page đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ thông tin.

 • Website môi giới bất động sản: Là website thông dụng nhất hiện nay dành cho các nhà môi giới, nhà phân phối bất động sản. Website này có chứa thông tin của nhiều dự án khác nhau của một hoặc nhiều chủ đầu tư.

 • Website của chủ dự án: Là website của chủ dự án dùng để thông tin, giới thiệu về các dự án bất động sản mà họ thực hiện.

 1. Các tính năng cần có của website bất động sản chuyên nghiệp

Một website bất động sản chuyên nghiệp tối thiểu cần có các tính năng sau:

 • Trang chủ: Đây là trang đầu tiên mà khách hàng truy cập vào website. Trang chủ cần cung cấp lượng thông tin sơ lược, ngắn gọn, nổi bật về chủ đầu tư và dự án. Đặc biệt trang chủ cần sử dụng hình ảnh rõ ràng, đẹp mắt, chất lượng về dự án để thu hút và giữ chân khách hàng tại website.

 • Trang giới thiệu: Là trang cập nhật thông tin về chủ đầu tư, dự án và các thông tin khác mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng truy cập. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên tập trung giới thiệu ngắn gọn nhưng đầy đủ về chủ đầu tư cùng các dự án chính mà chủ đầu tư đã, đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới.

 • Trang tin tức: Đây là trang chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến dự án bất động sản về giá cả, chính sách, tiến độ,… Doanh nghiệp cũng có thể cung cấp thêm các thông tin hữu ích khác có liên quan đến bất động sản cho khách hàng như kinh nghiệm lựa chọn, lý do nên lựa chọn, cập nhật thị trường,…

 • Trang dự án: Đây là trang chuyên tập trung cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến dự án đã hoặc đang được xây dựng, kinh doanh của chủ doanh nghiệp hoặc đơn vị phân phối, môi giới.

 • Trang dịch vụ: Cung cấp thông tin về các chương trình ưu đãi, quảng cáo hoặc phương thức đặt lịch, đặt dịch vụ của công ty cung cấp.

 • Trang đối tác: Trang cung cấp các thông tin liên quan đến đối tác của chủ đầu tư hoặc công ty phân phối như đơn vị thiết kế, đơn vị kinh doanh, đơn vị thầu,…

 • Trang thư viện: Đây là trang chuyên về hình ảnh, video liên quan đến dự án, hoạt động, sự kiện của chủ đầu tư và doanh nghiệp.

 • Trang tìm kiếm: Trang cung cấp chức năng tìm kiếm thông tin về nội dung, hình ảnh, thông tin trên website để khách hàng dễ tiếp cận và tìm kiếm.

 • Trang liên hệ: Trang cung cấp các thông tin liên hệ của chủ đầu tư hoặc các đơn vị phân phối. Các thông tin liên hệ gồm có địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, email, form đăng ký thông tin,…

Trên đây chỉ là các tính năng chính, cơ bản của một website bất động sản tuy nhiên trong quá trình thiết kế, sử dụng doanh nghiệp có thể chỉnh sửa, thêm bớt để tạo được ấn tượng riêng và giúp tinh gọn website hơn. Mặc dù vậy, website bất động sản nên được trình bày đơn giản, ít tính năng để tăng tốc độ load trang, xử lý hình ảnh nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.


Tùy nhu cầu mà doanh nghiệp lựa chọn các tính năng phù hợp trên website

 1. Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Để một website bất động sản hoạt động tốt và dễ dàng tiếp cận, thu hút được sự quan tâm khách hàng thì doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau:

 • Xác định rõ mục đích thiết kế website

Như đã trình bày ở trên, website bất động sản được chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ phục vụ một hoặc một số mục đích nhất định, vậy nên trước khi thiết kế website thì doanh nghiệp cần cân nhắc và xác định mục đích sử dụng để đảm bảo thiết kế được đúng chuẩn. Bên cạnh đó, khi thiết kế website bất động sản thì cũng cần nghiên cứu kỹ khách hàng mục tiêu hướng đến để chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất.

 • Đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết

Một website chuyên nghiệp đầu tiên phải đảm bảo đầy đủ chức năng cần có. Đối với website bất động sản thì các tính năng không thể thiếu gồm trang chủ, trang giới thiệu, trang dự án, trang tin tức,…Tùy mỗi yêu cầu của doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu mà các tính năng này có thể được thêm, bớt sao cho phù hợp.

 • Đảm bảo nội dung ngắn gọn và chuẩn SEO

Website bất động sản nên cung cấp thông tin ngắn gọn và chuẩn SEO để khách hàng dễ tìm hiểu. Bên cạnh đó, việc xây dựng thông tin như vậy giúp hỗ trợ việc thực hiện SEO hiệu quả hơn. Đây là chiến lược quan trọng trong việc phát triển marketing online giúp tăng nhận biết, tăng tỷ lệ chuyển đổi giữa khách hàng truy cập và khách hàng mục tiêu của bất kỳ website nào.

 • Sử dụng hình ảnh, video chất lượng

Đối với các website bất động sản thì hình ảnh, video chất lượng là tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu khi hiển thị, bởi vì những điều này sẽ giúp giữ chân khách hàng đồng thời cũng có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua sắm sau này của họ. Bên cạnh đó, với các dự án đất nền thì việc đảm bảo sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng là yếu tố rất quan trọng nhất trên website.

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Để có được một website chuyên nghiệp thì việc chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại nhằm giúp website hoạt động tốt hơn, thể hiện hình ảnh, video chuẩn hơn. Bên cạnh đó, công ty thiết kế chuyên nghiệp cũng sẽ đảm bảo website được xây dựng chuẩn SEO, đây là cơ sở quan trọng trong việc chạy SEO sau này của doanh nghiệp. Vì trên thị trường thiết kế website bất động sản có khá nhiều đơn vị được đánh giá tốt, do vậy mỗi doanh nghiệp nên có sự tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất.


Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp giúp tạo được website ấn tượng

 1. Đơn vị SEO website bất động sản chuyên nghiệp 

Sau khi đã có được một website bất động sản thì doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị thực hiện SEO chuyên nghiệp để phát huy hiệu quả của website, tăng nhận biết của khách hàng về website đó. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ này thì Thông Minh được đánh giá là chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng phương thức SEO hiện đại được thực hiện bởi những nhân viên giàu kiến thức, kỹ năng, Thông Minh sẽ đưa website bất động sản của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. 

Bên cạnh Thiết Kế Website thì Thông Minh còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ hữu ích khác có liên quan đến website cho doanh nghiệp. Do vậy, lựa chọn Thông Minh là bước đầu tiên lựa chọn thành công cho doanh nghiệp bất động sản.

Trên đây là những thông tin hữu ích về thiết kế website bất động sản, doanh nghiệp nên có sự cân nhắc và lựa chọn đơn vị thực hiện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hãy truy cập Thiết Kế Website Thông Minh để tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn, tăng doanh thu và lợi nhuận cao hơn.


Khám phá thêm

Thiết kế web siêu thị - giải pháp thu hút khách hàng hiệu quả

Thiết kế web siêu thị - giải pháp thu hút khách hàng hiệu quả

Thiết kế website siêu thị là nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ. Sở hữu một trang web đẹp, chuyên nghiệp và có đầy đủ các tính năng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đây chính là yếu tố tạo nên thành công cho công ty, doanh nghiệp của bạn.;
Xem thêm
Thiết kế web điện máy chuyên nghiệp, hiệu quả

Thiết kế web điện máy chuyên nghiệp, hiệu quả

Thiết kế website điện máy là giải pháp cho các công ty, doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, khi thời đại công nghệ số phát triển, việc không sở hữu website có thể khiến cho doanh nghiệp của bạn bị tụt lại phía sau, loại bỏ ra khỏi thị trường;
Xem thêm
Thiết kế website công ty luật uy tín, chất lượng

Thiết kế website công ty luật uy tín, chất lượng

Thiết kế website công ty luật là nhu cầu được nhiều công ty, văn phòng luật đặt ra. Việc sở hữu một website công ty luật sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm hiểu các kiến thức liên quan đến pháp luật, pháp lý và chọn được văn phòng luật sư uy tín, cùng đồng hành để tư vấn và hỗ trợ họ về các vấn đề pháp lý xoay quanh công việc, cuộc sống.;
Xem thêm
Thiết kế web phong thủy đẹp, chuẩn SEO

Thiết kế web phong thủy đẹp, chuẩn SEO

Nhu cầu thiết kế web phong thủy của doanh nghiệp, công ty, cá nhân, tổ chức ngày càng tăng cao. Bởi trang web phong thủy sẽ giúp cho doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng và tăng doanh thu. Muốn website phong thủy hoạt động tốt, mang lại nhiều lợi nhuận, bạn cần phải tìm đến địa chỉ thiết kế website uy tín, chất lượng.;
Xem thêm
Thiết kế website cơ khí uy tín, giá rẻ

Thiết kế website cơ khí uy tín, giá rẻ

Thiết kế website cơ khí chính là việc tạo ra một gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, tổ chức trên mạng xã hội. Việc thiết kế website cơ khí sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.;
Xem thêm
Thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website đọc truyện đang là nhu cầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website trong thời điểm hiện nay. Với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, thiết kế website đọc truyện giúp khách hàng sở hữu những website đọc truyện chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng như mong muốn.;
Xem thêm
Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty thiết kế website Cánh Cam xin cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, đẹp mắt và mang đến hiệu quả cao.;
Xem thêm
Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp

Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp

Cánh Cam cung cấp dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp, nhanh chóng và đẹp mắt theo nhu cầu khách hàng.;
Xem thêm
Thiết kế website diễn đàn uy tín, giá rẻ

Thiết kế website diễn đàn uy tín, giá rẻ

Thiết kế website diễn đàn sẽ tạo ra một sân chơi để giao lưu thông tin, một cách sinh động dành cho tất cả mọi người.;
Xem thêm
Thiết kế website thực phẩm chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website thực phẩm chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website thực phẩm giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mình, thu hút khách hàng là điều không thể thiếu đối với các nhà hàng, cửa hàng thực phẩm.;
Xem thêm
Dịch vụ thiết kế website kiến trúc đa dạng mẫu mã. chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc đa dạng mẫu mã. chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc chuẩn SEO của Cánh Cam giúp gia tăng doanh thu bền vững, mang đến nguồn khách hàng dài lâu cho doanh nghiệp.;
Xem thêm
Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm độc đáo, thu hút nhất hiện nay

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm độc đáo, thu hút nhất hiện nay

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm chuyên nghiệp của Cánh Cam giúp tăng doanh thu nhanh chóng, xây dựng thương hiệu uy tín cho cửa hàng của bạn.;
Xem thêm
Dịch vụ thiết kế website thời trang ấn tượng theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website thời trang ấn tượng theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website thời trang chuyên nghiệp và ấn tượng của Cánh Cam sẽ giúp mang đến lượt truy cập cao giúp thúc đẩy doanh thu bán hàng một cách hiệu quả.;
Xem thêm
Thiết kế web affiliate là gì? Giải pháp kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Thiết kế web affiliate là gì? Giải pháp kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Thiết kế web affiliate được biết đến là giải pháp bán hàng hiệu quả, thu hút khách hàng, cộng tác viên muốn cộng tác. Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng hiểu về website affiliate. Hãy cùng tìm hiểu về thiết kế web affiliate qua bài viết dưới đây nhé! ;
Xem thêm
Thiết kế website ô tô sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế website ô tô sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế website ô tô là giải pháp giúp các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối xế hộp dễ dàng tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.;
Xem thêm
Thiết kế website tin tức tại Thông Minh chuyên nghiệp Chuẩn SEO

Thiết kế website tin tức tại Thông Minh chuyên nghiệp Chuẩn SEO

Thiết kế website tin tức cần phải tích hợp được: nhiều tính năng nâng cao, tính năng chống DDOS, tính năng bảo mật an toàn cho web, tính năng tư vấn hỗ trợ SEO, miễn phí Domain, Hosting không giới hạn dung lượng trong 1 năm.

;
Xem thêm
Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện và giá rẻ

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện và giá rẻ

Thiết kế website giáo dục đang nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay. Việc này nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh của trường học, trung tâm giáo dục tốt hơn, là sợi dây kết nối giữa trường học với phụ huynh, học sinh tốt hơn.

;
Xem thêm
Thiết kế website nội thất theo yêu cầu, giá rẻ

Thiết kế website nội thất theo yêu cầu, giá rẻ

Thiết kế website nội thất là dịch vụ được thực hiện bởi Thiết kế web Thông Minh. Bạn muốn thiết kế web chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, thân thiện với Google? Đừng bỏ lỡ những nội dung trong bài viết dưới đây.

;
Xem thêm
Thiết kế website giải trí thu hút, chuyên nghiệp

Thiết kế website giải trí thu hút, chuyên nghiệp

Thiết kế website giải trí là một trong những thế mạnh tại Thiết kế web Thông Minh. Bạn muốn thiết kế web chuyên nghiệp? Hãy tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi trong bài viết này!

;
Xem thêm
Thiết kế website du lịch giao diện đẹp, chuẩn SEO

Thiết kế website du lịch giao diện đẹp, chuẩn SEO

Thiết kế website du lịch giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp để quảng bá dịch vụ, thu hút khách hàng là điều không thể thiếu đối với mỗi công ty du lịch lữ hành.

;
Xem thêm