Sakuko

Sakuko

Sakuko Store - Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa

Trước sự phát triển không ngừng của thị trường cùng sứ mệnh mang hàng Nhật nội địa uy tín, minh bạch nguồn gốc tới gần hơn với nhiều hơn nữa người tiêu dùng Việt, góp phần định hướng xu thế tiêu dùng chất lượng cao, Sakuko Việt Nam tiếp tục tìm kiếm và đẩy mạnh hợp tác nhượng quyền thương hiệu Sakuko Japanese Store trên cả nước.

Dịch vụ đã cung cấp

Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng

Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)

Định vị thương hiệu

Xây dựng chiến lược website

Hàng Nhật nội địa hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Bán lẻ Sakuko Việt Nam (tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Sakura Việt Nam) lần đầu ra mắt thị trường vào tháng 9/2011, trực thuộc Tập đoàn Sakura Group, Tập đoàn được thành lập vào năm 1987 tại Osaka - Nhật Bản.

Khi mới thành lập, hoạt động chính của Công ty là kinh doanh các nhóm hàng Nhật nội địa phục vụ Mẹ và bé.

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong phát triển thị trường cùng việc đón đầu xu thế tin tưởng và ưa thích sử dụng hàng Nhật nội địa của người tiêu dùng Việt, Sakura Việt Nam đã mở rộng quy mô, kinh doanh lên tới hơn 10.000 sản phẩm uy tín, chất lượng với 07 ngành hàng như: Mẹ và bé, mỹ phẩm, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, thời trang, văn phòng phẩm, nhà cửa đời sống phục vụ nhu cầu mua sắm cho mọi gia đình Việt.

Giao diện website chuẩn thương mại điện tử

Mục tiêu triển khai website thương mại điện tử như một hub lớn về sản phẩm Nhật Bản nội địa, với hàng hóa phong phú, thông tin đầy đủ. Với các tính năng hiện đại/ tiện lợi, giao diện thân thiện giúp người dùng thao tác một cách dễ dàng trên mọi thiết bị.

Nội dung website đơn giản nhưng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm mà Sakuko cung cấp. Hướng tới việc giúp người dùng có được trải nghiệm mua sắm online trở nên nhanh chóng, đơn giản nhất.

Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website thương mại điện tử nói riêng. Thông Minh tiếp nhận mong muốn và bắt đầu triển khai cùng team Sakuko một website thương mại điện tử đạt chuẩn với các tính năng cần thiết, tiện lợi và đầy đủ giúp trải nghiệm của người dùng được nâng cao hơn bao giờ hết.

Quá trình trao đổi triển khai công nghệ thiết kế website

Với Sakuko giao diện đẹp thôi là chưa đủ, tính năng chính là phần mà Sakuko chú trọng nhất trong suốt quá trình thực hiện website. Những tính năng về flash sale, giảm giá, countdown,.. giúp hỗ trợ các hoạt động khuyến mãi thường xuyên diễn ra trên website của Sakuko được diễn ra hiệu quả hơn.

Các tính năng tìm kiếm cửa hàng gần nhất có các sản phẩm và tính năng quản trị đơn hàng với số lượng lớn và report doanh thu doanh số tự động, giúp cho quá trình sao kê, kiểm toán tại Sakuko giúp tối ưu hóa quy trình và ngày càng trở nên đơn giản, chính xác và dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, Thông Minh còn Cung cấp hệ thống quản trị dữ liệu hoàn toàn độc lập giúp bạn có thể nắm giữ toàn bộ dữ liệu, quản lý khách hàng online một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tương thích trên mọi thiết bị, trải nghiệm website thương mại điện tử chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Sau khi giao diện mới hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cho lượt truy cập và lời khen từ phía đối tác - khách hàng. Hỗ trợ rất nhiều cho việc doanh thu phát triển trên nền tảng online.

Website tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC, tablet,.. mang đến sự trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi hơn bao giờ hết dành cho khách hàng online của Sakuko.

 Thông Minh - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Cảm nhận khách hàng

Với mong muốn trở thành một trung tâm lớn về sản phẩm Nhật Bản nội địa, với hàng hóa phong phú, thông tin đầy đủ. Sakuko như một cổng giao tiếp/ kết nối các thương hiệu uy tín hàng đầu của Nhật Bản với người tiêu dùng tại Việt Nam. Một website với các tính năng hiện đại/ tiện lợi, sử dụng một cách dễ dàng. Nội dung website đơn giản nhưng đầy đủ. Mua sắm online trở nên nhanh chóng, đơn giản.

starstarstarstarstar

Bà Ngô Kim Ngọc

TRỞ VỀ CASE STUDY