THông tin cá nhân

CEO Hứa Thiện Vương

Họ và tên

Hứa Thiện Vương

Ngày sinh

13/02/1980

Điện thoại

0908 363 923

Email

thienvuong@canhcam.vn

Vị trí công việc

CEO

Làm việc tại

Công ty Thiết kế website - Cánh Cam

Ngôn ngữ

Tiếng Việt - Tiếng Anh

Nơi ở hiện tại

TP. Hồ Chí Minh

Các kênh social


Học vấn

Phổ thông: Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo Bình Thuận

Đại Học: Kinh tế TPHCM - Chuyên khoa tin học quản lý (thống kê toán tin học quản lý)

Sứ mệnh

Giữ vai trò lãnh đạo trong công ty, CEO Hứa Thiện Vương mong muốn góp phần gia tăng cơ hội cạnh tranh thương hiệu Việt thông qua cánh cửa thần kỳ internet.

Tầm nhìn

Đến năm 2030 Cánh Cam sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và app trên nền web không chỉ tại thị trường VN mà các nước trên Khu vực; có thêm nhiều khách hàng tại các nước phát triển như Mỹ, Úc,... Là địa chỉ tin cậy mà Doanh nghiệp luôn nghĩ tới đầu tiên khi triển khai website.

05 giá trị cốt lõi

Cánh Cam tin rằng việc thể hiện được thương hiệu và năng lực của doanh nghiệp thông qua website chính là đầu tư xây dựng một nền tảng cơ bản cho việc phát triển và vươn mình ra thế giới trong tương lai.

Cùng với việc quản trị và thu thập data đén từ website giúp doanh nghiệp đưa ra được những chiến lược quan trọng trong tương lai giúp đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Chữ tín

Luôn giữ chữ TÍN với Khách hàng, với đối tác, với cộng sự - nhân viên, với cổ đông trong mọi cam kết, mọi giao dịch và trong tất cả các dịch vụ mà Cánh Cam cung cấp.

Tận Tâm

TỪ BỨC TRANH TỔNG THỂ như lên chiến lược nội dung dựa trên mục tiêu, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp và xu hướng trong lĩnh vực của doanh nghiệp hiện tại,. mỗi khi bắt đầu một dự án ĐẾN TỪNG CHI TIẾT, Luôn trao chuốt trong từng hình ảnh; họa tiết, từng dòng code,… để sản phẩm được tối ưu và hiệu quả khi trao đến tay khách hàng.

Thấu hiểu

Lấy Khách hàng của Doanh nghiệp làm trung tâm; Cánh Cam nghiên cứu, tìm hiểu Hành trình trải nghiệm của Khách hàng mục tiêu của Doanh nghiệp; từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu; hiệu quả thông qua các công cụ và số liệu chứng minh cụ thể. Cánh Cam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công.

Cải tiến

Với tinh thần cầu tiến; Cánh Cam luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình. Do đó chúng tôi không chỉ luôn tìm hiểu và học hỏi, động viên bằng các giải thưởng kích thích các sáng kiến hay đến từ nhân viên; mà sự cải tiến còn đến từ các phản hồi chưa hài lòng của khách hàng, đối tác,. Từ rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn.

Hiệu quả

Sản phẩm của Cánh Cam luôn bắt nhịp xu hướng thế giới giúp Thương hiệu của Doanh nghiệp được “toả sáng” trên Internet; gia tăng độ phủ sóng thương hiệu, tăng trưởng doanh thu, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác tiềm năng và cổ đông của Doanh nghiệp.

Thành tựu

Trong hơn 15 năm hoạt động Cánh Cam mang về hơn 2000 Doanh nghiệp có website hoạt động hiệu quả. Được các doanh nghiệp tỉ đô; doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp đầu ngành tin tưởng và sử dụng dịch vụ ví dụ như Sony; Sabeco, Chubb,…

Cánh Cam có hơn 50 chuyên viên; sản phẩm đa dạng từ Web ECommere đến Web App; Web thương hiệu; Các giải pháp tiếp thị trực tuyến

Dù cho đang trong thời kỳ kinh tế không ổn định; nhưng mục tiêu và thị phần luôn đạt kết quả tăng trưởng ổn định.